กรอง
แสดง #
ชื่อ วันเผยแพร่ ฮิต
ประกาศโรงเรียนพุนพินพิทยาคม เรื่อง ประกวดราคาเช่าเช่าเครื่องคอมพิวเตอร์พร้อมอุปกรณ์ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) 26/มี.ค./2562 143
ร่าง ประกาศโรงเรียนพุนพินพิทยาคม เรื่อง ประกวดราคาเช่าเช่าเครื่องคอมพิวเตอร์พร้อมอุปกรณ์ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) 19/มี.ค./2562 136
ประกาศโรงเรียนพุนพินพิทยาคม เรื่อง ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ฝึกทักษะระดับ ม.ต้น ชุดวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e- bidding) 15/ก.พ./2561 600
ร่าง ประกาศโรงเรียนพุนพินพิทยาคม เรื่อง ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ฝึกทักษะระดับ ม.ต้น ชุดวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e- bidding) 09/ก.พ./2561 529
ประกาศโรงเรียนพุนพินพิทยาคม เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้ออุปกรณ์โครงการเพิ่มประสิทธิภาพการใช้พลังงาน ในหน่วยงานภาครัฐ – โรงเรียนพุนพินพิทยาคม ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ 16/พ.ย./2560 620
ประกาศโรงเรียนพุนพินพิทยาคม เรื่อง ประกวดราคาซื้ออุปกรณ์โครงการเพิ่มประสิทธิภาพการใช้พลังงานในหน่วยงานภาครัฐ - โรงเรียนพุนพินพิทยาคม ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) 27/ต.ค./2560 571
ประกาศแก้ไขร่าง โครงการประกวดราคาซื้ออุปกรณ์โครงการเพิ่มประสิทธิภาพการใช้พลังงานในหน่วยงานภาครัฐ ครั้งที่ 2 19/ต.ค./2560 571
ร่าง ประกาศโรงเรียนพุนพินพิทยาคม เรื่อง ประกวดราคาซื้ออุปกรณ์โครงการเพิ่มประสิทธิภาพการใช้พลังงานในหน่วยงานภาครัฐ - โรงเรียนพุนพินพิทยาคม ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) 11/ต.ค./2560 375
ประกาศโรงเรียนพุนพินพิทยาคม เรื่อง ประกวดราคาซื้ออุปกรณ์โครงการเพิ่มประสิทธิภาพการใช้พลังงานในหน่วยงานภาครัฐ –โรงเรียนพุนพินพิทยาคม จังหวัดสุราษฎร์ธานี ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์(e-bidding) 28/ส.ค./2560 476
ร่าง ประกาศโรงเรียนพุนพินพิทยาคม เรื่อง ประกวดราคาซื้ออุปกรณ์โครงการเพิ่มประสิทธิภาพการใช้พลังงานในหน่วยงานภาครัฐ 22/ส.ค./2560 388