ประกาศโรงเรียนพุนพินพิทยาคม เรื่อง ประกวดราคาซื้ออุปกรณ์โครงการเพิ่มประสิทธิภาพการใช้พลังงานในหน่วยงานภาครัฐ –โรงเรียนพุนพินพิทยาคม จังหวัดสุราษฎร์ธานี  ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์(e-bidding)

คลิกที่นี่เพื่อดาวน์โหลด ประกาศโรงเรียนพุนพินพิทยาคม เรื่อง ประกวดราคาซื้ออุปกรณ์โครงการเพิ่มประสิทธิภาพการใช้พลังงานในหน่วยงานภาครัฐ –โรงเรียนพุนพินพิทยาคม จังหวัดสุราษฎร์ธานี ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์(e-bidding)