>> ร่าง ประกาศโรงเรียนพุนพินพิทยาคม เรื่อง ประกวดราคาซื้ออุปกรณ์โครงการเพิ่มประสิทธิภาพการใช้พลังงานในหน่วยงานภาครัฐ - โรงเรียนพุนพินพิทยาคม ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

>> ร่าง ประกวดราคาซื้ออุปกรณ์โครงการเพิ่มประสิทธิภาพการใช้พลังงานในหน่วยงานภาครัฐ - โรงเรียนพุนพินพิทยาคม ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)ตามประกาศโรงเรียนพุนพินพิทยาคม

>> ร่างขอบเขตของงาน (Terms of Reference : TOR) งานจัดซื้ออุปกรณ์โครงการเพิ่มประสิทธิภาพการใช้พลังงานในหน่วยงานภาครัฐ โรงเรียนพุนพินพิทยาคม จังหวัดสุราษฎร์ธานี

>> รายละเอียดแบบรูปรายการและรายละเอียดคุณลักษณะเฉพาะครุภัณฑ์จัดซื้อ งานจัดซื้ออุปกรณ์โครงการเพิ่มประสิทธิภาพการใช้พลังงานในหน่วยงานภาครัฐ โรงเรียนพุนพินพิทยาคม จังหวัดสุราษฎร์ธานี