ประกาศแก้ไขร่าง โครงการประกวดราคาซื้ออุปกรณ์โครงการเพิ่มประสิทธิภาพการใช้พลังงานในหน่วยงานภาครัฐ ครั้งที่ 2

>> ร่างขอบเขตของงาน (Terms of Reference : TOR) งานจัดซื้ออุปกรณ์โครงการเพิ่มประสิทธิภาพการใช้พลังงานในหน่วยงานภาครัฐ โรงเรียนพุนพินพิทยาคม จังหวัดสุราษฎร์ธานี

>> รายละเอียดแบบรูปรายการและรายละเอียดคุณลักษณะเฉพาะครุภัณฑ์จัดซื้อ งานจัดซื้ออุปกรณ์โครงการเพิ่มประสิทธิภาพการใช้พลังงานในหน่วยงานภาครัฐ โรงเรียนพุนพินพิทยาคม จังหวัดสุราษฎร์ธานี