กิจกรรมวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9ประจำปี 2561

เนื่องในวโรกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพในสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 วันที่ 12 สิงหาคม ของทุกปี ซึ่งเป็นแม่แห่งชาติ โรงเรียนพุนพินพิทยาคมจึงกำหนดให้มีการจัดกิจกรรมเพื่อสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ พระผู้ทรงคุณูปการแก่พสกนิกรชาวไทยทั่วทั้งแผ่นดิน และเป็นการระลึกถึงพระคุณของแม่ ผู้มีพระคุณอันประเสริฐ โดยให้ลูกได้แสดงความกตัญญูกตเวทิตาต่อแม่ผู้ให้กำเนิด