>>  ร่าง ประกาศโรงเรียนพุนพินพิทยาคม เรื่อง ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ฝึกทักษะระดับ ม.ต้น ชุดวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e- bidding)

>>  เอกสารประกวดราคาซื้อด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e- bidding) การซื้อครุภัณฑ์ฝึกทักษะระดับ ม.ต้น ชุดวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

>>  ร่าง ขอบเขตของงาน (Terms of Reference : TOR) งานจัดซื้อครุภัณฑ์ฝึกทักษะระดับ ม.ต้น ชุดวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e- bidding)

>>  รายละเอียดคุณลักษณะเฉพาะครุภัณฑ์ อุปกรณ์วิทยาศาสตร์ ม.ต้น สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน