>> ประกาศโรงเรียนพุนพินพิทยาคม เรื่อง ประกวดราคาซื้ออุปกรณ์โครงการเพิ่มประสิทธิภาพการใช้พลังงานในหน่วยงานภาครัฐ - โรงเรียนพุนพินพิทยาคม ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

>> รายละเอียดแบบรูปรายการและรายละเอียดคุณลักษณะเฉพาะครุภัณฑ์จัดซื้อ งานจัดซื้ออุปกรณ์โครงการเพิ่มประสิทธิภาพการใช้พลังงานในหน่วยงานภาครัฐ โรงเรียนพุนพินพิทยาคม จังหวัดสุราษฎร์ธานี

>> ประกวดราคาซื้ออุปกรณ์โครงการเพิ่มประสิทธิภาพการใช้พลังงานในหน่วยงานภาครัฐ - โรงเรียนพุนพินพิทยาคม เลขที่ 0001/2560 ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ตามประกาศ โรงเรียนพุนพินพิทยาคม ลงวันที่ 27 ตุลาคม 2560