โรงเรียนพุนพินพิทยาคมร่วมกับเทศบาลเทศบาลเมืองท่าข้าม ได้จัดทำโครงการส่งเสริมทัศนคติป้องกันการตั้งครรภ์ในวัยรุ่น โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักเรียนมีความรู้ความเข้าใจที่ถูกต้องในเรื่องเพศ มีทัศนคติเชิงบวกเกี่ยวกับบทบาทและความสัมพันธ์ระหว่างเพศ สามารถป้องกันตนเองจากโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์และการตั้งครรภ์ในวัยรุ่น โดยมอบหมายให้นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 เข้าร่วมกิจกรรม ในวันพฤหัสบดีที่ 30 สิงหาคม 2561 เวลา 14.20 – 16.00 น. ณ หอประชุมริมน้ำ โรงเรียนพุนพินพิทยาคม