พิธีต้อนรับผู้อำนวยการโรงเรียน

วันพฤหัสบดีที่ 8 พฤศจิกายน 2561 โรงเรียนพุนพินพิทยาคม จัดพิธีต้อนรับ นายภานุศักดิ์ พรหมแช่ม เนื่องในโอกาสย้ายมารับตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนพุนพินพิทยาคม ณ ห้องประชุมรวมใจรักพุนพิน โดยนายสมชาย วิเชียรชัย รองผู้อำนวยการ และนายเกษียร ประเสริฐสุข ประธานกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานโรงเรียนพุนพินพิทยาคม กล่าวต้อนรับและแสดงความยินดี ตลอดจนคณะผู้บริหารโรงเรียนมัธยมศึกษาในจังหวัดสุราษฎร์ธานี คณะครู บุคลากรทางการศึกษา หน่วยงานภาครัฐ และภาคเอกชน ร่วมแสดงความยินดี พร้อมมอบของที่ระลึก