โรงเรียนพุนพินพิทยาคมจัดพิธีวางพวงมาลาและถวายราชสดุดี เนื่องในวันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า ซึ่งเป็นวันคล้ายวันสวรรคตของพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว เพื่อน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระผู้ทรงพระราชทานกำเนิดลูกเสือไทย ในวันที่ 23 พฤศจิกายน 2561 ณ โดมโชคตาปี