กิจกรรม วัยหรอย วัย Learn

บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) จัดกิจกรรม วัยหรอย วัย Learn ให้กับนักเรียนโรงเรียนพุนพินพิทยาคม ในวันที่ 12 กันยายน 2561 ณ หอประชุมริมน้ำ เพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับการใช้อินเทอร์อย่างสรรค์ อีกทั้งยังมีการมอบทุนการศึกษาให้กับนักเรียนที่เรียนดี และนักเรียนที่ทำกิจกรรมเด่น มีการเล่นเกม และมอบของรางวัลให้กับนักเรียน