โรงเรียนพุนพินพิทยาคม ร่วมกับสโมสรลูกเสือศรีวิชัยและสำนักงานลูกเสือจังหวัดสุราษฎร์ธานี จัดอบรมหลักสูตรผู้ฝึกสอน ขั้นความรู้ทั่วไปและความรู้เบื้องต้น (B.T.C.) ลูกเสือวิสามัญ ให้กับลูกเสือวิสามัญ ปี 3 โรงเรียนพุนพินพิทยาคม ระหว่างวันที่ 6-9 มกราคม 2561 ณ ค่ายลูกเสือชั่วคราว โรงเรียนพุนพินพิทยาคม

นายถาวร แสงเพชร